Thông báo
26
03 - 2016
Thông báo giao dịch UPCOM cổ phiếu
26
03 - 2016
Thông tin tóm tắt về tổ chức đăng ký giao dịch
26
03 - 2016
Báo cáo tài chính
Thủ tục - Văn bản
Văn bản pháp luật 1
Văn bản pháp luật 2
Văn bản pháp luật 3
Liên kết web
Tin tức - Sự kiện > Tin tức hoạt động
BIWASE chuẩn bị ra mắt NMN Dĩ An 2 xây dựng bằng nguồn vốn cổ phần
Ngày đăng tin: 22/10/2014

Thực hiện sự chỉ đạo của Chính phủ Việt Nam về việc sắp xếp lại Doanh nghiệp Nhà Nước, khuyến khích đầu tư tư nhân, xã hội hóa một số lĩnh vực và các nhà tài trợ vốn ODA lớn như ADB, WB đang khuyến khích sự tham gia của nguồn vốn tư nhân trong lĩnh vực cấp nước, Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương (BIWASE) xin phép UBND tỉnh thành lập Công ty cổ phần để giải quyết về nguồn vốn kịp thời xây dựng thêm nhà máy cấp nước mới với tên gọi NMN Dĩ An 2 và cũng nhằm giải quyết tình hình vượt tải 50% công suất của Nhà máy nước Dĩ An 1 hiện tại.

Từ khi được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương xã hội hóa NMN Dĩ An 2 cho đến khi được cấp giấy phép kinh doanh, đến nay hơn 10 tháng. Công trình được khởi công đến nay hơn 7 tháng, nhà máy xử lý nước với công suất 50.000m3/ng.đêm x 2 đã đưa vào sử dụng với tổng vốn đầu tư trên 440 tỷ VNĐ….Điều này chứng tỏ ngoài sự nỗ lực của BIWASE, sự hỗ trợ giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, sự nỗ lực của nhà thầu xây dựng, sự ủng hộ của người dân khu vực quanh vùng dự án cũng như đội ngũ CB CNV ở NMN Dĩ An 1 là vô cùng quý báu.

Ngày 20/09/2014 sắp tới sẽ là ngày BIWASE long trọng tổ chức lễ khánh thành NMN Dĩ An 2 với công suất 50.000m3/ng.đêm x2 ( mỗi giai đoạn 50.000m3) và ra mắt công ty CP Nước Thủ Dầu Một, đánh dấu bước chuyển mình theo công cuộc đổi mới của Chính Phủ Việt Nam.

Dự án đưa vào sử dụng góp phần làm tăng năng lực cấp nước BIWASE, cải thiện áp lực mạng lưới và phục vụ nước sạch ngày càng đầy đủ hơn, góp phần thực hiện mục tiêu quốc gia về nước sạch, góp phần cải thiện điều kiện sống, hạn chế sử dụng nước ngầm.

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ